กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

งานกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดการแข่งขันกีฬาภายใน "เทคโนโลยีอุตสาหกรรมคัพ" ขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 - 8 ธันวาคม 2560 โดยมีกีฬาประเภทฟุตซอล และเปตอง เป็นการให้นักศึกษาได้ร่วมทำกิจกรรมสร้างสรรค์ รู้จักแพ้ รู้จักชนะ รู้จักอภัย และยังสานสัมพันธ์ระหว่างสาขาอีกด้วย

สร้างเมื่อ 24 พ.ย. 2560  เวลา 12:05

ตารางการแข่งขันกีฬาภายในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม