ตามที่ทางศูนย์ภาษาได้ดำเนินการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ (Pre-test) สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ทุกคณะ ได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอแจ้งผลการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ (Pre-test) ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และรายชื่อนักศึกษาแบ่งกลุ่มตามห้องอบรมภายในคณะให้ทราบโดยทั่วกัน สำหรับนักศึกษาที่สอบไม่ผ่านและขาดสอบ ให้เข้าอบรมภาษาอังกฤษระหว่างวันที่ 23-30 เมษายน 2561 ตรวจสอบรายชื่อตามเอกสารแนบ
สร้างเมื่อ 9 เม.ย. 2561  เวลา 8:25

แจ้งผลการสอบภาษาอังกฤษฯ (Pre-test) สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3