คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ดำเนินการพิจารณาคำร้องขอสอบสำหรับนักศึกษาผู้มีสิทธิสอบปลายภาคการศึกษาแต่ขาดสอบ โดยให้ยื่นคำร้องขอเลื่อนสอบภายในสิบห้าวันนับแต่วันที่ขาดสอบรายวิชานั้น บัดนี้คณะฯ ได้ดำเนินการพิจารณาเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้มีสิทธิสอบปลายภาคตามรายชื่อในเอกสารแนบท้ายประกาศ

สร้างเมื่อ 18 พ.ค. 2561  เวลา 10:59

ประกาศผลการพิจารณาคำร้องขอสอบปลายภาค นักศึกษาภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปี 2560