กองพัฒนานักศึกษา ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ให้ดำเนินการ เรื่อง การยกเว้นเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมการศึกษา สำหรับนักศึกษาที่เรียนดี มีความสามารถ และสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จึงได้มีประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี และขั้นตอนการยกเว้นฯ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 โดยให้นักศึกษาที่มีความประสงค์ปฏิบัติตามวัน เวลา ในขั้นตอนอย่างเคร่งครัด

สร้างเมื่อ 11 มิ.ย. 2561  เวลา 16:06

การขอยกเว้นเงินค่าบำรุงการศึกษาและค่าธรรมเนียมการศึกษา สำหรับนักศึกษาที่เรียนดี มีความสามารถ และสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี