คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้เปิดรับสมัครการให้ทุนการศึกษา นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวนประเภททุนมี 2 ประเภท คือ ทุนประเภทเรียนดี และทุนประเภทเสริมโอกาส รายละเอียดตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 18 ก.ย. 2561  เวลา 9:08

ประกาศ เรื่อง การให้ทุนนักศึกษา นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2561