มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรีได้จัดทำประกาศ เรื่อง เกณฑ์การสอบผ่านความรู้ความสามารถภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ) พ.ศ.๒๕๖๓ โดยบังคับใช้ทุกหลักสูตรที่เข้าศึกษาตั้งแต่ปีการศึกษา ๒๕๖๒ และใช้สำเร็จการศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรียอมรับให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 23 ม.ค. 2563  เวลา 17:18

ประกาศเกณฑ์การสอบผ่านความรู้ความสามารถภาษาอังกฤษของนักศึกษา