คณะกรรมการกองทุนวิจัยฯ ได้จัดทำประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี เรื่อง หลักเกณฑ์การใช้จ่ายเงินกองทุนเพื่อสนับสนุนการวิจัย พ.ศ. ๒๕๖๓ ซึ่งจะเริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๓ นี้เป็นต้นไป

สร้างเมื่อ 10 ก.ย. 2563  เวลา 23:27

ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์การใช้จ่ายเงินกองทุนเพื่อสนับสนุนการวิจัย