สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้จัดทำรูปแบบหนังสือรับรองการใช้ประโยชน์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี เพื่อให้บุคลากรได้ใช้หนังสือรับรองที่เป็นรูปแบบเดียวกัน โดยได้แนบรูปแบบหนังสือรับรอง หรือสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์สถาบันวิจัยและพัฒนา

สร้างเมื่อ 22 ม.ค. 2564  เวลา 9:16

ประชาสัมพันธ์รูปแบบหนังสือรับรองการใช้ประโยชน์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี