มูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาให้นักศึกษา จำนวน 1 ทุนๆ ละ 30,000 บาท ตามคุณสมบัติที่ประกาศคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และขอรับและยื่นใบสมัครได้ที่สำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2557

สร้างเมื่อ 8 ส.ค. 2557  เวลา 23:44

ประกาศ เรื่อง รับสมัครทุนการศึกษา มูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง