บริษัท แหลมทองสหการ จำกัด ประกาศรับสมัครนิสิตนักศึกษาผู้สำเร็จการศึกษาระดับวุฒิปริญญาตรี ในสาขาวิชาใดวิชาหนึ่งที่ระบุไว้ เพื่อสอบบรรจุเป็นพนักงานสังกัดหน่วยงานบริหาร และสนับสนุนระบบ หรือหน่วยงานโครงการด้านวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

สร้างเมื่อ 8 ส.ค. 2557  เวลา 23:14

ประกาศรับสมัครนิสิตนักศึกษาปริญญาตรี หลายตำแหน่ง