กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดสรรทุนการศึกษาประเภทเสริมโอกาสให้กับนักศึกษา เพื่อเป็นการช่วยเหลือนักศึกษาที่ยากจน หรือครอบครัวที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ ทำให้ไม่สามารถชำระค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายในการศึกษาเล่าเรียนได้

สร้างเมื่อ 19 ก.พ. 2558  เวลา 14:34

ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์ คุณสมบัติ และอัตราการให้ทุนการศึกษาประเภทเสริมโอกาส