กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดให้มีทุนการศึกษาประเภทเรียนดี เพื่อเป็นการสนับสนุนส่งเสริมและกระตุ้นให้นักศึกษาทุกสาขาวิชาที่มีผลการเรียนดี ให้มีขวัญกำลังใจในการขยันหมั่นเพียรศึกษา

สร้างเมื่อ 19 ก.พ. 2558  เวลา 14:38

ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์ คุณสมบัติ และอัตราการให้ทุนการศึกษาประเภทเรียนดี