สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 5 (หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต) มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรีจัดการเรียนการสอนนักศึกษาภาคปกติ เพื่อให้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงได้กำหนดปฏิทินการศึกษาดังนี้

สร้างเมื่อ 19 พ.ค. 2558  เวลา 8:56

ปฏิทินการศึกษา ภาคปกติ ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2558 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 5 (หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต)