สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัดโครงการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์สุนทรียภาพจิตอาสาและความรักท้องถิ่น ในวันที่ 20-21 พฤษภาคม 2558 ณ บ้านคลองโคน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม จึงขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการนี้รายละเอียดตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 19 พ.ค. 2558  เวลา 13:32

เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและปลูกจิตสำนึก