กระดานดำ     เข้าสู่ระบบ

ด้วยมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง มีนโยบายมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์จริง มีความประพฤติดี มีความตั้งใจที่จะศึกษาจนสำเร็จตามหลักสูตร จำนวน 4 ทุน ทุนละ 30,000 บาทต่อปี รายละเอียดตามเอกสารแนบ

สร้างเมื่อ 7 ก.ย. 2558  เวลา 9:09

รับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษา มูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2558